logo-504.png

8/3 NGỌT NGÀO CỦA PHÁI ĐẸP 504 POWER

8/3 – Ngày đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời, những người được mệnh danh là một nửa của thế giới.

Từ bao đời nay, phụ nữ luôn được ví như những đoá hoa, mỗi bông hoa đều mang trong mình một vẻ đẹp đặc biệt, điểm tô cho cuộc sống của chúng ta thêm xinh tươi và rực rỡ. Chính vì vậy, ngày 8/3 được chọn là Ngày Quốc tế Phụ nữ với ý nghĩa quan trọng trong việc tôn vinh, đề cao vai trò, đóng góp và quyền lợi của phụ nữ trong xã hội. Ngày này là dịp để nhắc nhở về các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới và phát triển kinh tế, xã hội của phụ nữ. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, phái đẹp nhà 504 Power đã tạm gác lại những bộn bề công việc, dành trọn vẹn thời gian sáng hôm nay để hẹn hò, ăn uống, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau. Đây là hoạt động thường niên được Công ty TNHH MTV Năng Lượng 504 (504 Power) duy trì từ nhiều năm qua. Nhằm tạo điều kiện cho các chị em thuộc những phòng – ban trong công ty có điều kiện giao lưu để tăng thêm tình đoàn kết, tinh thần làm việc đội nhóm.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 504 Power xin gửi lời chúc chân thành, lời yêu thương ngọt ngào nhất tới một nửa thế giới – những người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng vĩ đại. Chúc cho những bông hoa của nhà 504 Power mãi luôn rạng ngời và có một ngày lễ trọn vẹn với thật nhiều sự quan tâm từ cánh mày râu. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc. Không chỉ ngày lễ 8/3 mà còn cả những ngày còn lại trong năm, chúc phái đẹp luôn xinh đẹp rạng rỡ, tự tin toả sáng và tràn đầy sức sống.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

Kết thúc chương trình giao lưu gặp mặt, niềm vui và sự phấn khởi được thể hiện trên khuôn mặt các chị em của hai đơn vị. Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đã cho chị em hai đơn vị một ngày đầy ý nghĩa, chị em như được tiếp thêm sức mạnh của sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, tạo động lực để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dưới dây là một số hình ảnh  kỷ niêm ngày 8/3 tại 504 Power với những hoạt động tặng hoa, liên hoan vui tươi và tràn đầy tình cảm của các thành viên trẻ, năng động và nhiệt huyết.
Công ty TNHH MTV Năng Lượng 504 tổ chức ngày lễ 8/3Giám đốc 504 Power chụp hình kỷ niệm cùng CBNV nữCông ty TNHH MTV Năng Lượng 504 quây quần ngày lễ 8/3 những bông hoa tươi thắm dành tặng các chị em ngày 8/3 các chị em cười tươi khi nhận hoa phái nam tặng hoa cho phái nữ 504 Power Giám đốc 504 Power gửi lời chúc đến các chị em