logo-504.png

An toàn lao động là ưu tiên hàng đầu với 504 Power

Công ty TNHH MTV Năng Lượng 504 (504 Power) là một trong những nhà sản xuất cột bê tông ly tâm hàng đầu miền Trung. Chúng tôi hiểu rằng an toàn lao động là ưu tiên hàng đầu với 504 Power. Và hơn hết, an toàn tại công trường chính là nền tảng vững chắc để hoàn thiện những sản phẩm thành công, chất lượng giao đến tay khách hàng.
Chính vì vậy, tại xưởng sản xuất của 504 Power, an toàn lao động trong nhà máy sản xuất vẫn luôn là vấn đề hàng đầu mà người sử dụng lao động luôn phải thực hiện tốt để đảm bảo cho xưởng sản xuất luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. 504 Power đã đề cao tầm quan trọng của an toàn lao động trong sản xuất bằng các phương thức sau:

☑️ Cung cấp đầy đủ trang thiết bị, bảo hộ lao động cho công nhân

504 Power luôn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, bảo hộ lao động cho người lao động của mình trong khi làm việc. Các trang thiết bị như nón bảo hộ, quần áo bảo hộ, mặt nạ, giày…nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người lao động trước những tác nhân độc hại tại nơi làm việc. Tất cả nhân công, kỹ sư của 504 Power đều phải đảm bảo đầy đủ đồng phục, giày, mũ nón và các thiết bị an toàn trước khi vào công trình.

☑️ Đặt biển an toàn lao động ở khu vực sản xuất

An toàn lao động trong sản xuất là điều vô cùng quan trọng góp phần mang lại năng suất cao mà còn giúp người lao động tự tin, gắn bó khi làm việc. Chính vì vậy, 504 Power đã đặt dòng chữ “An toàn là trên hết” ngay tại chính giữa khu vực sản xuất nhằm nhắc nhở người lao động phải luôn đề cao tầm quan trọng của sự an toàn trong lao động xuyên suốt quá trình làm việc.

☑️ Mọi hoạt động sản xuất đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Trong quá trình kiểm tra nhân công, toàn bộ nhân viên sẽ được giám sát để đảm bảo rằng họ đã được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động và hiểu cách vận hành máy móc sản xuất hàng hóa một cách chính xác.
👉 Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cột bê tông ly tâm xin vui lòng liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟑.𝟖𝟖𝟖.𝟓𝟎𝟒 (Mr. Bảo) để được tư vấn tận tình.