logo-504.png

Điểm danh ưu điểm của ba loại dây cáp điện Cadivi

Đối với mỗi công trình xây dựng, việc chọn dây cáp điện chất lượng là bước cuối cùng để hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, với thị trường thiết bị điện ngày càng phong phú, sôi động như hiện nay, với đa dạng chủng loại dây cáp điện được bán trên thị trường thì việc lựa chọn được một thương hiệu dây cáp điện uy tín quả là một việc không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy, 504 Power đã giúp bạn tìm ra giải pháp rồi đây!  Thương hiệu dây và cáp điện cadivi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

Dây cáp điện Cadivi là một trong những sản phẩm do Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) sản xuất. Ngay từ khi mới ra đời, thương hiệu đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bằng việc cho ra đời những sản phẩm dây điện chất lượng tốt, an toàn đối với người sử dụng. Tạo được niềm tin tới người tiêu dùng, để yên tâm “người việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”

 

Với phương châm “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, dây cáp điện Cadivi luôn có mặt trong nhiều công trình điện lực, các công trình lớn nhỏ từ thành phố đến nông thôn, miền núi. Hiện nay, Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi đã trở thành đơn vị sản xuất dây cáp điện chất lượng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn để hợp tác lâu dài. Do đó, có thể xem Cadivi như là một thương hiệu được đông đảo người tiêu dung bình chọn trên thị trường thiết bị điện ngày nay.

Giữ vững thế mạnh trong việc cung cấp đến thị trường các sản phẩm dây cáp điện chất lượng và dẫn điện tốt, thương hiệu Cadivi đem đến cho người tiêu dùng đa dạng chủng loại dây cáp điện khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất trong hệ thống lưới điện. Hãy cùng 504 Power điểm qua một vài đặc điểm của các loại dây cáp điện Cadivi để từ đó các bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với các công trình của mình nhé!

Đặc điểm của các loại dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện lõi đơn Cadivi

Đối với dây dẫn này đều có điện áp hoạt động 450/750V, ruột dẫn đơn hoặc nhiều ruột xoắn, vỏ bọc PVC có khả năng chịu nhiệt theo tiêu chuẩn IEC 60227. Khách hàng yêu cầu về cáp PVC có vật liệu chứa axit halogen ít hơn 15% khi đun nóng ở 800 độ C sẽ được sản xuất.

Đặc điểm dây cáp điện lõi đơn Cadivi

Dây cáp điện hạ thế Cadivi

– Dây cáp điện hạ thế Cadivi nói chung là sản phẩm được sử dụng cho đường dây có mức điện áp 600/1000V.

– Dây cáp điện không giáp và có giáp: Lớp cách điện PVC và XLPE sản xuất theo tiêu chuẩn BS – Anh và tiêu chuẩn quốc tế IEC theo quy trình quản lý nghiêm ngặt. Cáp có giáp được sản xuất bằng lõi đồng tinh luyện, bảo vệ bằng vỏ bọc PVC bên trong, bọc thép xung quanh và lớp vỏ PVC ngoài cùng. Cáp không giáp không có vỏ bọc thêm bên ngoài, không được bọc thép. Cách nhiệt XLPE, PVC chống bén cháy, chống tia cực tím tốt.

Đặc điểm dây cáp điện hạ thế Cadivi

Đặc tính cáp điều khiển Cadivi

Lõi cáp có hàm lượng đồng cao được tôi và bện bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE. Các lựa chọn khác gồm có vỏ bọc PVC hoặc LSZH có hoặc không có dây dẫn được bọc thép. Các lựa chọn khác bao gồm các lưới chắn toàn bộ hoặc riêng lẽ được sản xuất bằng nhôm/băng PE hoặc đồng mạ thiếc được bện như là lưới chắn.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về các loại cáp điện Cadivi thông dụng. Hiểu được đặc tính về cáp điện giúp khách hàng nắm rõ thông tin trong việc sử dụng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng lưới điện, nhu cầu sử dụng.

Mua dây cáp điện Cadivi ở đâu?

Công ty TNHH MTV Năng Lượng 504 (504 Power) là nhà cung cấp dây điện dân dụng, dây cáp điện chính hãng từ thương hiệu Cadivi. Khi lựa chọn tin dùng sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Mọi thông tin về chi tiết về sản phẩm và báo giá xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0946.080.504 (Mr. Tuấn) để được tư vấn tận tình.