logo-504.png

TEAMBUILDING 2022 “ĐOÀN KẾT- SẺ CHIA- THÀNH CÔNG”

Sự kiện Team Building 2022 với chủ đề “ĐOÀN KẾT- SẺ CHIA- THÀNH CÔNG” đã trở thành cột mốc đánh dấu 18 năm thành lập và phát triển. Trong 18 năm qua, thành công lớn nhất mà 504 Power có được chính là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và tài năng, đã đóng góp cho sự thành công của công ty.

Vậy là sau bao ngày chuẩn bị và mong ngóng, Team Building nhà 504 Power đã diễn ra với rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên từ 27-28/08/2022. Điểm đến mà 504 Power lựa chọn lần này chính là khu nghỉ dưỡng tọa lạc bên bãi biển thơ mộng của thành phố Đà Nẵng để hòa mình với sóng biển xanh mát, tạm xa những bộn bề công việc còn dang dở và đắm mình trong không gian mùa hè sôi động.

Tập thể 504 Power sẵn sàng tham gia team building

 

“ĐOÀN KẾT- SẺ CHIA- THÀNH CÔNG” – Sợi dây thừng gắn kết văn hóa công ty

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, nền móng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ căn bản là thu về lợi nhuận cao, bên cạnh đó để doanh nghiệp, công ty của mình phát triển hơn nữa còn phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa doanh nghiệp.

Do đó, chương trình Team Building được tổ chức thường niên đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và thu hút sự quan tâm nhiệt liệt của tất cả các thành viên của 504 Power. Bởi lẽ, sau hơn 2 năm ròng rã chống dịch Covid-19, thì đây là cơ hội để gắn kết tập thể, mọi người tạm xa những con số, những bảng biểu khô khan để bước vào những không gian vui chơi hấp dẫn, cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình để rồi cùng nhau nếm trọn từng phút giây đáng nhớ.

 

Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng cho buổi team building đầy hứng khởi

Team Building “ĐOÀN KẾT- SẺ CHIA- THÀNH CÔNG”

“Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng góp sự thành công chung của tập thể.”

Đúng 14h00 giờ ngày 27/08 tất cả thành viên Công ty TNHH MTV Năng Lượng 504 đã có mặt tại bãi biển, chia thành 5 đội và sẵn sàng cho những trò chơi vận động đề cao tinh thần đoàn kết trong chuyến team building lần này.

Ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều trò chơi cực kì thú vị và vui nhộn bao gồm: Thiết kế logo, Nhà lãnh đạo tài ba, Báu vật dưới hố sâu, Mảnh ghép thành công, và Bóng đá bãi biển.

 

Đúng 14h00 các đội chơi đã tập trung tại bãi biển để tham gia team building

Đến phần thi về đích, cả 5 đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết cực cao khi ghép lại những đạo cụ mà ban tổ chức cung cấp, để cùng nhau vượt qua thử thách về đích thành công. Và phần thi này chính là khoảnh khắc đại gia đình 504 Power đã chứng minh cho câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” là hoàn toàn chính xác. Dù phía trước có xa, có gian nan đến đâu thì chỉ cần ngồi lên con thuyền mang tên “Three wins – Đường đến thành công”, chúng ta đều có thể cùng nhau vững bước tiến lên hòn đảo vinh quang.

Các đội chơi bùng cháy hết mình trong phần thi về đích

 

Tối đến là chương trình Gala Dinner vô cùng hấp dẫn với tiệc tối, thi hát giữa các đội với nhau và đặc biệt là trao thưởng cho các trò Team Building với những phần quà siêu giá trị với giải nhất lên đến 10.000.000 VNĐ. Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc của 504 Power nhé!

Cảm ơn bạn vì đã là một phần của 504 Power!

Chuyến đi như một lời cảm ơn từ Ban lãnh đạo công ty gửi đến tập thể 504 Power sau quãng thời gian làm việc hăng say, kiên trì với những dự án ngày càng yêu cầu tính chuyên nghiệp và chất lượng ở đẳng cấp cao hơn. Ngoài mục đích vui chơi và giúp các anh chị em cân bằng lại cuộc sống thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu. Từ đó, giúp mọi người có thêm sự gắn kết gần nhau hơn.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty ngày càng phát triển. Cùng với thông điệp chủ đề muốn hướng tới chính là “ĐOÀN KẾT – SẺ CHIA- THÀNH CÔNG”: Cảm ơn sự nỗ lực của từng cá nhân, cảm ơn sự tương trợ chúng ta dành cho nhau, hay đơn giản cảm ơn bạn vì đã có mặt tham gia đến phút cuối cùng của chuyến đi này. ???

Hy vọng rằng, tất cả sẽ cùng nhau sát cánh trong những chặng đường tiếp theo để phát triển 504 Power ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai !