logo-504.png
V

VỀ 504 POWER

Công ty TNHH MTV Năng Lượng 504 (504 Power) được thành lập từ năm 2004, là một trong những nhà thầu mạnh trong lĩnh vực điện tại thị trường Việt Nam với quy mô 3 nhà máy sản xuất, 2 kho lưu trữ vật tư, cùng nguồn lực nhân sự trên 500 người.

Sau 18 năm đi vào hoạt động và phát triển, 504 Power đã tạo được uy tín và khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, và xây dựng các hạ tầng điện tại thị trường Việt Nam. Từ đó, trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thiết bị điện, phụ kiện cáp quang cho đường dây truyền tải điện hạ thế đến cao thế và trạm biến áp có điện áp lên đến 110kV.

504 Power đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng là các gói Tổng thầu EPC hạ tầng điện, hệ thống nhà máy điện Mặt Trời cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên, và nước bạn Lào. Đồng thời, mở rộng và tạo được niềm tin với khách hàng ở các lĩnh vực khác như:

  • Sản xuất cột bê tông ly tâm
  • Cung cấp vật tư thiết bị hạ tầng điện và điện Mặt Trời
  • Cho thuê nhà xưởng và kho bãi.

Chúng tôi không ngừng đánh giá, chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao để trao đến mỗi công trình, dự án cho Quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm qua, 504 Power luôn được chủ đầu tư thuộc EVN và nhiều nhà đầu tư khác ngoài EVN trao gửi niềm tin, lựa chọn là nhà thầu cung cấp vật tư, thiết bị điện cho các công trình, dự án lớn. 504 Power luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, không ngừng nỗ lực, giữ vững định hướng

Three Wins – Đường đến thành công”

Giám Đốc

Hà Đức Trí

G

Giám Đốc: Ông Hà Đức Trí

P

Phó Giám Đốc: Ông Hà Đức Trình

S

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

SỨ MỆNH: Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng xây dựng các hệ thống hạ tầng điện chất lượng, hiện đại, vận hành an toàn và hiệu quả.

TẦM NHÌN: Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu mạnh, đối tác tin cậy cho Quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất, cung cấp vật tư thiết bị, và xây dựng các dự án hạ tầng lưới điện khu vực Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

G

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng, xã hội – WIN

Nhân viên, người lao động – WIN

Doanh nghiệp – WIN

M

MỤC TIÊU

504 Power cam kết cải tiến liên tục nhằm hướng đến Hệ thống Quản lý chất lượng “ Khách hàng là mục tiêu”

Tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Sản phẩm luôn đảm bảo hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường
Đào tạo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao
Cam kết đáp ứng các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng
Đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm
Giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7
C

Cơ cấu tổ chức

C

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG DANH HIỆU, GIẢI THƯỞNG

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Về các lĩnh vực:

1. Sản xuất cung ứng sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, cột bê tông ly tâm.

2. Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp công trình điện đến 500kV.

3. Tư vấn giám sát, khảo sát, thiết kế, lập dự án đầu tư, đánh giá tác động môi trường, đấu thầu các công trình điện năng đến 110kV, công trình nhà máy thủy điện và các dạng năng lượng tái tạo khác có quy mô công suất lắp đặt đến 300MW