logo-504.png

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN THÁNG 10

 🥰🌷 CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 10 🥳💐

“ Tháng mười của tháng yêu thương

Mùa thu vừa hết còn vương tơ lòng

Tháng 10 của tháng chờ mong

Ngày sinh nhật đến nến hồng thắp lên”

504 Power chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 10

Tháng 10 – Tháng của những cơn mưa. Ở đâu đó lại vang những bản nhạc mùa thu làm cho tâm hồn ta nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc hơn. Tạm biệt những chiếc lá vàng cuối thu nhưng không quên mang theo sắc ấm lãng mạn, tháng Mười đến một cách nhẹ nhàng cùng tình yêu thương và nụ cười rạng rỡ làm cho tâm hồn ta xao xuyến hơn. Và niềm vui, niềm hạnh phúc ấy đối với gia đình 504 Power như được nhân lên gấp bội khi được hát vang lên khúc hát mừng sinh nhật để gửi đến 2 chàng trai tháng 10 thân mến của chúng ta!

 

 

Sang tuổi mới chúc cho những dự đích sắp tới của các bạn luôn thành công, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuổi mới chặng đường mới dù có gian nan, vất vả vì những sự khởi đầu mới nhưng vẫn không chịu khuất phục,đầu hàng mà luôn tiến về phía trước cùng nhau.

Chúc các thành viên thật nhiều sức khỏe, niềm vui, luôn giữ mãi sự năng động, nhiệt huyết để cống hiến hết mình và vững bước đồng hành cùng những chặng đường mới của 504 Power. Mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết trong trái tim của các bạn sẽ không bao giờ vụt tắt. Cảm ơn các bạn vì những nỗ lực đã dành cho 504 Power suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã luôn là một phần sức mạnh của 504 Power